messages.toggle

Vận Tải Đường Bộ

    FDTRANS luôn tự hào về đội ngũ lái xe cẩn thận và chuyên nghiệp kể cả trong việc xử lý loại hàng quá khổ quá tải. Với hơn 10 xe đầu kéo container được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình , chúng tôi cung cấp giải pháp vận tải đường bộ kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm Bắc – Trung – Nam.  
    Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào vận hành giúp xác định chính xác vị trí đầu kéo, rơ mooc, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng
    Ngoài vận chuyển nội địa, chúng tôi thường xuyên thu xếp các dịch vụ vận chuyển đường bộ quốc tế từ Việt Nam sang Lào và ngược lại với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
    Các mặt hàng của phí khách sẽ được giao/ nhận, vận chuyển an toàn, đảm bảo và nhanh nhất với giá cước tốt nhất.
   Tại FDTrans tuyến vận chuyển hàng đi Lào luôn được nhiều quý khách hàng tin dùng và yêu cầu hỗ trợ. Các mặt hàng vận chuyển sang Lào cũng đa dạng, từ hàng lẻ đến hàng nguyên container, hàng dự án…

    Hàng được chuyển qua Lào bằng cửa khẩu nào?
    Có 31 cửa khẩu giữa Việt Nam và Lào,trên suốt độ dài 2067km từ tỉnh Lai Châu cho tới Kon Tum. Một số cửa khẩu quốc tế đường bộ: Tây Trang, Chiền Khương, Na Mèo, Mường Chanh, Nậm Cắn, Cầu Treo, Lao Bảo, Cha Lo, La Lay, Bờ Y.
FDTrans chúng tôi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Lào và ngược lại thông qua các cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Nam Giang, La Lay, Lao Bảo, Chalo, Cầu Treo, Nậm Cắn…
    FDTrans thường xuyên giao nhận hàng hóa đến các tỉnh: Atapue, Paske, Sekong, Salavan, Savanakhet, Thakhet, Paksan, Vientiane…

    Lợi ích sử dụng dịch vụ vận tải hàng của FDTrans
       - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp chi tiết các thắc mắc của khách hàng
       - Không phát sinh chi phí sau khi báo giá
       - Giá cước vận chuyển rẻ nhất
       - Tiến độ vận chuyển hàng nhanh nhất
       - Tiến độ thông quan hàng nhanh nhất
       - Đảm bảo an toàn hàng hóa
       - Cập nhật lộ trình hàng hóa theo yêu cầu

06-04-23 02:21:52


Dịch Vụ Khác

Freight Forwarding

Freight Forwarding

     Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng lộ trình tốt nhất với thời gian vận chuyển hợp lý và giá cả cạnh tranh. Với mạng lưới đại lý tin cậy và hiệu quả của chúng tôi, hàng hoá của bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Với dịch vụ cạnh tranh trong vận tải đường biển, chúng tôi đảm bảo hàng hoá của bạn luôn được chuyển đến kịp thời và nguyên vẹn.

Chi Tiết
Khai Báo Thủ Tục Hải Quan

Khai Báo Thủ Tục Hải Quan

     FDTRANS  là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực đại lý thủ tục hải quan tại Việt Nam. Bộ phận thủ tục hải quan của FDTrans với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể giúp cho các lô hàng của quý khách được thông quan một cách nhanh chóng và thuận lợi, đặc biệt tại cảng Đà Nẵng và các cửa khẩu Việt Nam và Lào. Ngoài ra, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đáp ứng cho các lô hàng xuất khẩu cũng như nhập khẩu của mình.
     Các dịch vụ của chúng tôi:
  • Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói
  • Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu từ hàng lẻ đóng ghép LCL cho đến hàng nguyên FCL
  • Dịch vụ xin cấp C/O đầy đủ mẫu
  • Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành: như khử trùng hàng hoá xuất khẩu, xin giấy phép nhập khẩu hàng hóa, giám định hàng hoá, công bố hợp quy cho lô hàng.
  • Dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn miễn phí, giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách liên quan đến lĩnh vực hải quan xuất nhập khẩu.
Chi Tiết
Đại Lý Tàu Biển

Đại Lý Tàu Biển

     Chúng tôi cung cấp dịch vụ đại lý chuyên nghiệp cho các tàu hàng rời và hàng bách hóa đồng thời có quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, các công ty thương mại lớn trong nước chuyên về xuất nhập khẩu nông sản, phân bón, than, cũng như các Công ty vận tải biển.

Chi Tiết
Đóng Kiện & Lưu Kho

Đóng Kiện & Lưu Kho

     Cung cấp dịch vụ đóng kiện đến khách hàng với các đặc điểm cạnh tranh. Cung cấp hoàn toàn dịch vụ lưu kho theo mỗi yêu cầu của khách hàng. Giảm chi phí đóng kiện & lưu kho một cách hợp lý trong mỗi trường hợp.
Chi Tiết
Chat Zalo Gọi Ngay