CHÍNH SÁCH NỔI BẬT TRONG DỊP NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019

Posted by admin
Category:

Đầu xuân năm mới, PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP xin kính chúc Quý thành viên có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi công việc.

Dưới đây, PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP xin gửi đến Quý thành viên những bài viết chính sách nổi bật nhân dịp năm mới:

1. PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP trân trọng giới thiệu đến Quý thành viên 37 biểu mẫu chứng từ kế toán áp dụng trong doanh nghiệp theo Thông tư 200/2014/TT-BTC qua bài viết “Toàn văn bộ chứng từ kế toán năm 2019“.

2. Doanh nghiệp có trách nhiệm đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN) cho người lao động khi giao kết hợp đồng lao động. Tuy nhiên, do sự thay đổi của pháp luật theo thời gian làm ảnh hưởng đến mức đóng các loại bảo hiểm; cho nên, doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau đây để cập nhật thông tin mới nhất qua bài viết “03 vấn đề doanh nghiệp cần lưu ý khi trích đóng các loại bảo hiểm“.

3. Như Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật từng khẳng định: “Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người”, quản trị nhân sự trong doanh nghiệp sao cho hiệu quả luôn là một trong những nan đề đối với người lãnh đạo, dù là doanh nghiệp to hay nhỏ. Chúng tôi, xin giới thiệu đến Quý thành viên một phương pháp quản lý nhân sự qua bài viết “KPI và doanh nghiệp – Phân 1. Khái quát“.

4. Chúng ta đều biết rằng, thời buổi này là thời buổi của công nghệ, tất cả mọi người đều có thể kết nối với nhau qua không gian internet. Từ đó, xuất hiện nhiều cách kinh doanh, kiếm tiền qua internet rất hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí. Mời Quý thành viên cùng tham khảo bài viết “Kiếm tiền thời công nghệ 4.0“.

Trên đây là những bài viết chính sách nổi bật trong tuần mà PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP gửi đến Quý thành viên. Chúc Quý thành viên một tuần mới nhiều sức khỏe và làm việc hiệu quả.
Trân trọng.
Quý thành viên hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều tin tức: 

Trả lời

Scroll Up