Chất lượng và hiệu suất ở mức giá phù hợp

FDTrans là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng đầu tại khu vực cảng Đà Nẵng. Chúng tôi kết hợp vận tải đường bộ từ Việt Nam đi Lào và ngược lại với đường biển và dịch vụ Logistics nhằm gia tăng toàn diện và dịch vụ chuỗi cung ứng.

Phạm vi của chuỗi cung ứng giải pháp có thể khác nhau từ vận chuyển đơn giản hoặc lưu trữ lên đến hoạt động phức tạp.

Chúng tôi tối ưu hóa mọi hoạt động xung quanh luồng thông tin, tài liệu và tài chính. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp toàn diện từ đầu đến cuối phù hợp với nhu cầu quản lý chuỗi cung ứng của khách hàng với cam kết đặc biệt đối với các yêu cầu cụ thể của ngành.

Khai thuê hải quan

Bộ phận hải quan của FDTRANS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể giúp cho các lô hàng của quý khách được thông quan một cách nhanh chóng và thuận lợi đặc biệt tại các cửa khẩu Đà Nẵng và khu vực Miền Trung

xem thêm
Vận tải đường bộ

FDTRANS luôn tự hào về đội ngũ lái xe cẩn thận và chuyên nghiệp kể cả trong việc xử lý loại hàng quá khổ quá tải. Ngoài vận chuyển nội địa,chúng tôi thường xuyên thu xếp các dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Lào và ngược lại với thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

xem thêm
Freight Forwarding

Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách hàng lộ trình tốt nhất với thời gian vận chuyển hợp lý và giá cả cạnh tranh. Với mạng lưới đại lý tin cậy và hiệu quả của chúng tôi, hàng hoá của bạn có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới.Với dịch vụ cạnh tranh trong vận tải

xem thêm
Đóng kiện & lưu kho

Cung cấp dịch vụ đóng kiện đến khách hàng với các đặc điểm cạnh tranh. Cung cấp hoàn toàn dịch vụ lưu kho theo mỗi yêu cầu của khách hàng. Giảm chi phí đóng kiện & lưu kho một cách hợp lý trong mỗi trường hợp.

xem thêm
Đại lý tàu biển

Với kiến thức sâu và kinh nghiệm thực tế của chúng tôi về các điều kiện hoạt động, với mối quan hệ tốt với các cơ quan thuộc chính quyền địa phương, lợi ích thiết thực của bạn luôn được bảo đảm.

xem thêm

Giải pháp hiệu quả

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới. Bạn được hưởng lợi từ mọi đổi mới, cho dù nó bao gồm một phần mở rộng đơn giản cho các sản phẩm hàng không and Vận tải biển
của chúng tôi, cho dù nó có nghĩa là một sự phát triển trong kho bãi, hay nó đòi hỏi một mô hình chuỗi cung ứng tích hợp hoàn toàn mới.

Một sự giàu kinh nghiệm

Mọi giải pháp mới đều bổ sung vào sự giàu có của kinh nghiệm của chúng tôi, và do đó năng lực và uy tín của chúng tôi. Tất cả điều này giải thích lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhóm tại TransCargo sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của họ cho các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

An toàn & đảm bảo

Bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hiệu quả cho chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp của một số tập đoàn lớn nhất thế giới.

Chuyển phát nhanh

Bạn được hưởng lợi từ mọi đổi mới, cho dù nó liên quan đến một phần mở rộng đơn giản cho các sản phẩm Hàng không và Vận tải biển của chúng tôi, cho dù nó có nghĩa là một sự phát triển trong kho bãi.

Hỗ trợ 24/7

Tất cả điều này giải thích lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhóm hỗ trợ xuất sắc tại FDtrans sẵn sàng áp dụng niềm đam mê của họ cho các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Scroll Up